slider_3q
Chưa có tài khoản. Đăng ký ngay!
Giới thiệu về 3Q Phản Công
16/05/2020

3Q Phản Công là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi Công ty NBRO CO.,LTD và nhượng quyền cho Công ty CLAPPI GAME CO.,LTD trong việc kinh doanh, phân phối trò chơi. Trò chơi đã được ra mắt ở nhiều thị trường trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia.

Tại Việt Nam, 3Q Phản Công được chuyển giao cho đối tác chính của Công ty CLAPPI GAME CO.,LTD là Công ty TNHH LUSSOM. Phiên bản trò chơi được phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản do nhà sản xuất thiết kế tinh chỉnh để phù hợp với văn hóa và luật pháp tại Việt Nam.


Câu chuyện về thế giới của 3Q Phản Công lấy bối cảnh tương lai. Sau một thảm kịch khiến dịch bệnh Zombie lan tràn, thế giới đã trở nên điêu tàn. Những người sống sót phải tập trung lại với nhau, thành lập căn cứ và cố gắng chiến đấu đẩy lùi những sinh vật Zombie nguy hiểm.

Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa các anh hùng của thời đại Tam Quốc đến thế giới tương lai, dẫn dắt loài người chiến đấu chống lại Zombie.

Trò chơi diễn ra theo cốt truyện mang đậm màu sắc phiêu lưu kỳ thú. Người chơi sẽ nhập vai vị chỉ huy của đội quân loài người, điều khiển các vị anh hùng (cũng chính là các đội trưởng của đội quân), xây dựng binh lực hùng mạnh để chinh phục những thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại đám Zombie, đồng thời khám phá những hành trình phiêu lưu đầy kịch tính xuyên suốt trò chơi.

CHIẾN THUẬT
NHẬP VAI
Coming Soon
GIẢI TRÍ
CHIẾN THUẬT
NHẬP VAI
Coming Soon
GIẢI TRÍ